Merry Christmas

December 22, 2008 at 2:38 pm (Uncategorized) ()

Giáng sinh sắp tới rồi, trên những con đường Hà Nội trong cái rét ngọt ngào của mùa đông, lúc này em ước sao anh vẫn mãi yêu mùa đông, đừng vì em mà ghét nó anh nhé!

Em… lúc này cảm giác của em sau một ngày chăm chỉ học tập là nỗi nhớ về anh và về Giáng sinh ấm áp nhất từ bé tới giờ của em. Năm ngoái…., anh phải đi công tác, không có Giáng sinh, nhưng anh vẫn dành cho em những quan tâm bền bỉ, những cuộc điện thoại chỉ để xem em làm bài tốt không sau mỗi môn thi, những tin nhắn cầu chúc cho em Giáng sinh an lành; em ấm áp mỗi khi giọng anh nói, em run run trái tim mỗi khi nhận được những tin nhắn yêu thương của anh.

Anh, với em anh là ông già Noel đặc biệt nhất, anh và em đều yêu mùa đông, anh lúc nào cũng đem đến cho em cảm giác ấm áp, an toàn và chở che. Em biết rằng năm nay sẽ khác lắm, sẽ không có trọn vẹn sự bình an và ấm áp, sẽ không có sự quan tâm của anh dành cho em nữa, Giáng sinh này em sẽ phải tự mình vượt qua kì thi cuối kì, sẽ chỉ nhận được tin nhắn mà em cảm giác như những lời chúc ấy là phép tắc cần có trong cuộc sống của anh mà thôi và em biết Giáng sinh này em vẫn nguyên vẹn nỗi nhớ về anh, vẫn nguyên vẹn những lời cầu chúc cho anh. Em ước gì những xa cách này, chỉ là anh muốn em mạnh mẽ hơn, rồi anh sẽ lại quan tâm em như trước. Anh có biết những gì em đã hành động trước đây chỉ là để mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm của anh mà không biết rằng mình đã ngốc nghếch để mất tất cả những gì mình mong muốn.

Giáng sinh này, em sẽ không được gọi cái tên “Santa Claus” đầy yêu thương nữa, nhưng em sẽ chỉ gọi thầm trong lòng mình, trong những bức thư viết cho anh mà không bao giờ anh biết đến sự có mặt của nó. Chúc cho anh một Giáng sinh ấm áp yêu thương, và an lành.

HD

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: