Giáng Sinh một Mình

December 22, 2008 at 12:56 pm (Uncategorized) ()

Giáng Sinh một mình

Giáng Sinh này em sẽ không có anh đi bên cạnh, không được cùng anh đi lễ và chẳng có ý nghĩa gì khi hiện tại ngày Giáng Sinh gần kề cũng là lúc em nhận ra rằng em không một người thân bên cạnh.

Còn mấy ngày nữa là Noel lại về, khắp nơi ở Sài Gòn bây giờ đang tưng bừng đón Giáng Sinh, đó là một ngày vui trọng đại và rất lớn và cũng là dịp để thể hiện tất cả tình cảm của mọi người dành cho nhau. Em còn nhớ Noel năm rồi em hạnh phúc biết bao khi tay trong tay cùng anh đón mừng ngày lể lớn, nhưng ngày đó của năm rồi cũng là ngày đáng nhớ nhất của chúng ta có đúng không anh? Đối với mọi người đây là ngày vui và sẽ để lại trong họ những kĩ niệm đẹp nhưng đối với vợ chồng mình thì đó cũng là ngày chúng ta sẽ gắn kết lại với nhau và trở nên một như lời chúa.

Noel năm rồi là một Giáng Sinh tuyệt vời trong mong đợi của chúng ta, em còn nhớ rất rõ những kĩ niệm đ ó như mới hôm qua, năm nay còn mấy ngày nữa là Giáng sinh lại về, khắp nẻo Sài Gòn rực rỡ trong hàng vạn ánh đèn muôn sắc màu, nhìn tất cả cảnh vật ấy mọi kĩ niệm trong em như đang dần hiện về, nhìn mọi người hân hoan đón mừng ngày lể lớn mà sao em cảm thấy lòng mình trống trải quá anh à, có lẽ vì em biết được mùa noel năm nay anh không về, dù em hiểu rằng hoàn cảnh bắt chúng ta xa nhau, nhưng có ai vui khi trái tim mình đang nghĩ về người đàn ông mà mình yêu thương dành trọn trái tim và cũng là người chồng của mình đang ở xa mình nửa vòng trái đất không? Em hiểu được đến ngày này ở nơi phương xa anh cũng chạnh lòng khi nghĩ đến vợ, người đang mong đợi anh từng ngày.

Anh yêu thương, hôm nay em viết những lời này lên em chỉ mong bài của em được đăng lên để tất cả những người yêu nhau biết trân trọng giây phút thiêng liêng mà họ đang có, và em còn muốn anh se đọc được bài viết này để hiểu được nỗi buồn khi vắng anh va nỗi cô đơn khi em không có người thân bên cạnh dù biết rằng tình yêu của anh luôn đong đầy nhưng không có bất cứ một người phụ nữ nào không thèm khát được sum họp và cùng chồng tay trong tay ôn lại những kỷ niệm đã qua và từng gắn bó với ta cả. Noel em chúc chồng luôn hưởng thật nhiều hồng ân của Chúa, luôn vui vẻ và mãi mãi hạnh phúc còn một điều em muốn anh hãy nhớ rằng em luôn đợi và mong ngày được sum họp cùng anh.

Advertisements

1 Comment

  1. nguyentaitue said,

    Giáng sinh vui vẻ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: